• SN 24B, Tổ 9, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
 • T2 - T6 17.30 - 20.00
 • T7 - CN 7.30 - 20.00

BSCKII. ThS. Bs Phạm Văn Hiệu – Phó giám đốc BV Mắt Hà Nội

bs-pham-van-hieu-bshieumat

? Phó Giám đốc bệnh viện Mắt Hà Nội
? Tốt nghiệp BSCK II, BSCK I, ThS tại Đại học Y Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa
? Bác sĩ chuyên gia phẫu thuật PHACO, gaucoma…

BSCKII. ThS. BS Phạm Văn Hiệu là một chuyên gia y khoa chuyên về mắt, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành. Hiện ông đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt, BS Hiệu được đánh giá là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa tại Việt Nam.

Chức vụ:

Về học vị:

 • Năm 1990: Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2003: Tốt nghiệp Thạc sĩ nhãn khoa tại trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2010: Tốt nghiệp lớp phẫu thuật phaco tại Bệnh viện Mắt TW
 • Năm 2010: Tốt nghiệp khoá đào tạo khúc xạ ICEE
 • Năm 2012: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2016: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 2  trường Đại học Y Hà Nội.

Thăm khám và điều trị

BS Hiệu được biết đến với sự chuyên nghiệp và vô cùng nhạy bén trong việc phát hiện ra các triệu chứng và bệnh lý liên quan đến mắt. Ông có kinh nghiệm rộng rãi trong việc thực hiện phẫu thuật về mặt, đặc biệt là phẫu thuật phaco và điều trị bệnh glôcôm. Ngoài ra, Bác sĩ Hiệu còn có thể kiểm tra và điều trị các trường hợp cận thị bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, BS Phạm Văn Hiệu có thể thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý thường gặp về mắt như:

 • Các vấn đề bệnh lý về võng mạc như thoái hóa võng mạc, bong võng mạc và các vấn đề võng mạc liên quan đến tiểu đường được xem là các vấn đề thường gặp và có nguy cơ cao cho sức khỏe. Bác sĩ Phạm Văn Hiệu được coi là chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh về võng mạc này. Bác sĩ có thể đưa ra nhanh chóng, chính xác về tình trạng của võng mạc và  phương án điều trị phù hợp
 • Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ chữa trị các tổn thương do chấn thương ở mắt, mí mắt, lệ đạo; đặc biệt là trong việc xử lý dị vật nội nhãn và ngoại nhãn.
 • Điều trị các bệnh như glôcôm, đau mắt hột
 • Khám và điều trị các bệnh lý gây ra do tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị. Đặc biệt tiên phong trong lĩnh vực Kiểm soát tiến triển cận thị bằng nhiều phương pháp mới như Sử dụng kính áp tròng ban đêm Ortho-K, sử dụng thuốc nhỏ mắt phù hợp, dùng kính gọng đa tròng kiểm soát độ cận, đeo kính đúng số, hướng dẫn thay đổi thói quen sinh hoạt , …
 • Chữa trị các rối loạn chức năng của mắt như khô mắt và tăng nhãn áp.

Ngoài ra, BS Phạm Văn Hiệu còn thực hiện các thủ thuật đơn giản như lấy sạn mắt, khâu vết thương ở mắt, mí mắt.

bs-pham-van-hieu

Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn

BSCKII. ThS. BS Hiệu luôn tập trung vào việc nâng cao kiến thức và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực nhãn khoa. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa, ông tiếp tục tham gia các khóa học để nâng cao kiến thức mới nhất về lĩnh vực nhãn khoa, như khoá đào tạo khúc xạ ICEE hay lớp phẫu thuật phaco tại Bệnh viện Mắt TW và một số chứng chỉ do các tổ chức trong và ngoài nước cấp. Ông thường xuyên tham gia báo cáo và là người chủ trì tại các Hội nghị nhãn khoa trong và ngoài nước, là thành viên của Hội nhãn khoa Hà Nội và Hội nhãn khoa Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhãn khoa, BS Phạm Văn Hiệu được đánh giá cao về sự chuyên môn và kinh nghiệm của mình ở Việt Nam. Sự cố gắng không ngừng nghỉ để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm đã giúp cho ông trở thành một bác sĩ uy tín và được tôn trọng trong cộng đồng y khoa.

Trong công việc khám và điều trị, BS luôn rất tận tâm và chuyên nghiệp với từng bệnh nhân. Nhờ sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực nhãn khoa cùng với tình cảm và tâm huyết của một bác sĩ, ông đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân hiểu rõ tình trạng của mình và có được các phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Đặt lịch khám Bác sỹ Phạm Văn Hiệu

 • Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ qua SĐT: 0913.514.066 hoặc đặt lịch tại đây