Phòng khám mắt Bs Hiệu Đông Anh

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM MẮT BS HIỆU ĐÔNG ANH

Phòng khám mắt Bs Hiệu Đông Anh là một địa chỉ uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực điều trị các bệnh nhãn khoa tại Hà Nội, đặc biệt tại khu vực Đông Anh. Với những ứng dụng thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến trong nước và trên toàn thế giới, phòng khám luôn nỗ lực để cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất.

Phòng khám Mắt Bs Hiệu tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, hiện đang công tác tại bệnh viện Mắt Hà Nội – một trong các bệnh viện đầu ngành về điều trị mắt tại Hà Nội. Đặc biệt, BSCKII. ThS. Bs Phạm Văn Hiệu, hiện là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt. Với sự hiểu biết sâu sắc về bệnh nhãn khoa và kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đã giúp nhiều bệnh nhân tìm lại ánh sáng và giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe mắt.

Với hơn 30 năm hoạt động, Phòng khám Mắt Đông Anh đã tiếp nhận và điều trị cho hàng triệu bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, phòng khám đã tạo dựng được niềm tin cho người dân khu vực Đông Anh cũng như Hà Nội khi đến thăm khám các bệnh về mắt.

Chính vì vậy phòng khám mắt Bs Hiệu Đông Anh là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu cho gia đình bạn trong việc chăm sóc sức khỏe mắt. Đặt lịch thăm khám bác sĩ qua SĐT: 0913.514.066 hoặctại đây

phong-kham-mat-bs-hieu-dong-anh
phong-kham-mat-bs-hieu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Phòng khám Mắt Bs Hiệu Đông Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt tại Đông Anh cũng như khu vực Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phòng khám đã tiên phong trong lĩnh vực nhãn khoa, đem lại dịch vụ chất lượng và niềm tin cho hàng triệu bệnh nhân.

Qua nhiều năm hoạt động, Phòng khám Mắt Đông Anh luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Từng bước, phòng khám đã tạo được niềm tin vững chắc và trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực y tế. Bằng cách xây dựng mối quan hệ gần gũi và tôn trọng bệnh nhân, phòng khám luôn nỗ lực mang đến cho bệnh nhân một trải nghiệm tuyệt vời nhất với trang thiết bị hiện đại nhất.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành địa chỉ tin cậy của hàng triệu bệnh nhân, Phòng khám Mắt Bác sỹ Hiệu sẽ tiếp tục phát triển và bảo vệ sức khỏe mắt cho mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÒNG KHÁM MẮT BS HIỆU ĐÔNG ANH

Phòng Khám Mắt Bs Hiệu hoạt động dựa trên một số giá trị cốt lõi vô cùng quan trọng. Đầu tiên và quan trọng nhất là luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mình. Khách hàng sẽ được đối xử tận tình, chu đáo, hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất có thể.

  • Đội ngũ bác sĩ của phòng khám được trang bị kỹ càng về chuyên môn để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ y tế tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân viên ở phòng khám này cũng rất có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế.
  • Hệ thống quản lý và điều hành của phòng khám được thực hiện thông qua hệ thống bệnh án điện tử. Điều này giúp cho việc quản lý thông tin và tiếp nhận khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Phòng khám mắt Đông Anh cũng sử dụng các thiết bị y tế hiện đại nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh kỹ thuật cao của quý khách hàng. Các bác sĩ đều rất giỏi trong việc sử dụng các thiết bị này để có thể giúp đỡ quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.
phong-kham-mat-bs-hieu-dong-anh
phong-kham-mat-bs-hieu-dong-anh

CƠ SỞ VẬT CHẤT

PK Bs Hiệu là một phòng khám mắt hàng đầu tại Đông Anh – Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được cập nhật liên tục với công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới.

Phòng khám này đầu tư vào một hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, giúp đo và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Trong đó, Phòng khám được trang bị các máy móc chuyên sâu về khám các bệnh về mắt như Máy sinh Hiển vi, Máy soi đáy mắt và bóng đồng tử, Máy đo khúc xạ và độ cong giác mạc tự động, Máy kiểm tra thị lực, … Ngoài ra hệ thống phòng kính có các máy như: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy), Máy xẻ cước và Máy đánh bóng.

Với hệ thống thiết bị đó, Phòng khám Mắt Bs Hiệu cam kết cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, từ chẩn đoán đến điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng nỗ lực để tạo ra một không gian thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân.

Thời gian làm việc

  • Từ Thứ 2 đến Thứ 6: 17.30 – 20.00
  • Từ Thứ 7 đến Chủ nhật: 7.30 – 20.00 (Trừ thời gian nghỉ trưa từ 11h-13h)
  • Ngày nghỉ lễ sẽ có thông báo cụ thể.

Bản đồ